Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa thăm, tặng quà các trường học, gia đình chính sách huyện Khánh Sơn

Đã đăng vào 15/12/2019 lúc 11:44

Trong ngày 14/12, ông Nguyễn Khắc Định – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa đã đến thăm, tặng quà một số trường học và gia đình chính sách, tại thị trấn Tô Hạp và xã Sơn Trung, huyện Khánh Sơn.

Đến thăm trường Trung học cơ sở Tô Hạp, ông Nguyễn Khắc Định ghi nhận những khó khăn mà nhà trường sau 3 năm tách ra từ Trường Phổ thông dân tộc nội trú Khánh Sơn; Đồng thời, đề nghị các ngành cùng doanh nghiệp xem xét thực hiện dự án nhà ở xã hội; đầu tư thêm trang thiết bị dạy học. Trong chuyến đi này, Công ty cổ phần Đầu tư VCN đã trao tặng 200 triệu đồng cho nhà trường mua sắm thiết bị dạy học.

Ảnh Tiến Hóa 

Đến thăm một số gia đình thương binh, người có công với cách mạng ở thị trấn Tô Hạp và xã Sơn Trung, Bí thư Tỉnh ủy động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Đ/c cũng lưu ý chính quyền địa phương cần quan tâm, chăm lo tốt cho các gia đình chính sách. Dịp này, ông Nguyễn Khắc Định đã dành thời gian đến thăm mô hình trồng cây căn quả cho thu nhập cao của hộ ông Cao Hoàng Giáo (hộ đồng bào dân tộc thiểu số Raglai tại xã Sơn Bình).

Minh Tuệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158