Nha Trang họp khẩn phòng chống dịch vi rút Corona.

Đã đăng vào 01/02/2020 lúc 10:55

Chiều 31/1/2020, UBND thành phố Nha Trang đã tổ chức họp khẩn, triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút Corona. Lãnh đạo UBND các xã, phường và các phòng ban liên quan tham dự.

Ảnh Thế Vinh

Sau khi nắm tình hình diễn biến của dịch trên thế giới, tại Việt Nam, tỉnh và thành phố, các đại biểu đã thảo luận các giải pháp cần triển khai kịp thời; tuyên truyền tới tận người dân để người dân nắm chắc và hiểu rõ các biện pháp phòng chống dịch. UBND thành phố Nha Trang chỉ đạo các xã, phường tổ chức họp triển khai ngay tới cán bộ công chức, đoàn thể, tổ dân phố, kết hợp y tế cơ sở trong công tác phòng chống dịch.

Trước mắt, photo nội dung khuyến cáo của Bộ y tế về một số biện pháp phòng ngừa vi rút Corona phát tận tay người dân và cho ký cam kết thực hiện các biện pháp phòng chống dịch. Trung tâm y tế, Phòng y tế chủ động thực hiện theo chỉ đạo của ngành dọc; Trạm y tế tham mưu cho UBND các xã, phường trong công tác triển khai. Phòng giáo dục – đào tạo tăng cường kiểm tra công tác triển khai của các trường học, tổ chức các chương trình ngoại khoá trang bị kiến thức và trang bị các dụng cụ y tế khử khuẩn.

Khánh Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158