Tuấn Hưng sẽ trả lại vé cho khán giả và thực hiện liveshow khác

Đã đăng vào 11/10/2018 lúc 10:24

Ca sĩ Tuấn Hưng vừa cho biết, anh sẽ trả lại vé cho khán giả và bắt tay thực hiện một liveshow khác thay cho liveshow "Ngựa hoang" đã bất ngờ bị tạm dừng trước đó.

Ca sĩ Tuấn Hưng.

Tuấn Hưng cho biết thêm, anh đã ra viện nhưng vẫn cần phải nghỉ ngơi ở nhà. Mấy ngày qua không chỉ sức khỏe của anh không được tốt mà bố anh và con trai Su Hào cũng ốm nên gia đình có nhiều lo lắng.

Tuy nhiên, qua sự cố ngoài ý muốn, điều khiến Tuấn Hưng hạnh phúc nhất đó là tình cảm của các khán giả, bạn bè và đồng nghiệp chia sẻ với anh sau sự cố bị dừng liveshow 20 năm ca hát dự tính diễn ra đúng vào ngày sinh nhật 5.10 vừa qua.

Anh cho hay, đã đọc những bình luận cùng những lời khuyên của mọi người trên facebook, trong đó có rất nhiều những phân tích thấu đáo và những gợi ý rất thiện chí. "Tôi thấy rất xúc động và vui khi mình nhận được nhiều tình cảm của mọi người đến thế", anh nói.

Tuấn Hưng khẳng định, hiện đang tiến hành trao đổi với luật sư riêng để làm rõ trách nhiệm của các bên liên quan. Cụ thể, anh muốn làm rõ trách nhiệm của Giám đốc Nhà thi đấu Cung thể thao Quần Ngựa – địa điểm anh thuê để tổ chức liveshow.

Theo Tuấn Hưng, điều anh mong muốn là sự sáng tỏ, rõ ràng về trách nhiệm của các đơn vị. "Tôi cũng muốn làm yên lòng khán giả của mình bởi những ngày qua họ có nhiều thắc mắc và lo lắng" – Tuấn Hưng nói. 

"Một vài ngày nữa sẽ có những thông tin chính xác và rõ ràng hơn xung quanh việc liveshow bị dừng biểu diễn gây xôn xao thời gian qua. Tôi sẽ cố gắng trả lại tiền vé cho những người đã mua trong đêm 5.10. Thay vào đó, tôi sẽ cố gắng thực hiện một đêm diễn khác để bù đắp lại tình cảm của mọi người dự tính diễn ra trong tháng 10 này", nam ca sĩ nhấn mạnh.

Trước đó, liveshow "Ngựa hoang" của Tuấn Hưng đã bất ngờ bị UBND quận Ba Đình gửi công văn bắt tạm dừng vì "lý do đặc biệt".

Sự việc không chỉ khiến ê-kíp chương trình mà còn gây nên nhiều tranh cãi trong dư luận. Mới đây, Thành phố Hà Nội đã yêu cầu UBND quận Ba Đình báo cáo về sự việc.

ĐÀO BÍCH

(Theo Lao Động)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158