Công an Khánh Hòa: kiểm tra công tác phòng chống dịch nCoV

Đã đăng vào 07/02/2020 lúc 8:40

Ngày 6/2, Công an tỉnh Khánh Hòa đã thành lập đoàn đi kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona tại công an các địa phương.

Ảnh Trung Phong

Đoàn đã thông báo tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra; đồng thời đề nghị công an các địa phương khẩn trương triển khai các biện pháp cụ thể để chủ động ứng phó với dịch bệnh. Trong đó, tăng cường tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện khuyến cáo của cơ quan chuyên môn về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh; nắm và phát hiện kịp thời các đối tượng sử dụng mạng xã hội để đưa tin sai sự thật về dịch bệnh gây tâm lý hoang mang trong nhân dân; lực lượng cảnh sát sát khu vực, công an xã kịp thời phát hiện người có biểu hiện nhiễm bệnh để theo dõi, giám sát, thực hiện cách ly, khoanh vùng, ngăn chặn dịch bệnh lây lan.

Đoàn cũng đã cấp phát một số trang thiết bị phòng dịch như: thuốc khử trùng, khẩu trang y tế, găng tay y tế, thuốc kháng sinh để trang bị cho các lực lượng thường xuyên tiếp xúc với nhân dân như: cảnh sát giao thông, cảnh sát quản lý hành chính, trại tạm giam.

Lan Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158