Hội nghị rút kinh nghiệm công tác giáo dục quản lý kỷ luật và đảm bảo an toàn trong đơn vị

Đã đăng vào 13/03/2018 lúc 16:04

Hội nghị rút kinh nghiệm công tác giáo dục quản lý kỷ luật và đảm bảo an toàn trong đơn vị vừa được Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Khánh Hòa tổ chức trong sáng 13/3.

Ảnh Văn Tân

Hội nghị thông báo tóm tắt tình hình chấp hành kỷ luật và an toàn giao thông trong toàn quân; tình hình vi phạm kỷ luật mất an toàn trong Bộ đội Biên phòng và Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa năm 2017. Các đại biểu cũng thảo luận rút ra những nguyên nhân hạn chế như: cán bộ chủ trì các đơn vị chưa nhận thức đầy đủ về công tác tư tưởng trong quản lý bộ đội; công tác giáo dục chính trị tư tưởng chưa kỹ, chưa sâu; chưa kết hợp chặt chẽ công tác tư tưởng với công tác tổ chức, chính sách; thiếu duy trì, kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện các chế độ; quản lý, nắm bắt tư tưởng của quân nhân thiếu kịp thời dẫn đến bế tắc trong biện pháp giải quyết. Bên cạnh đó, vai trò trách nhiệm của một số cán bộ, chiến sỹ trong học tập, rèn luyện thiếu gương mẫu.

Hội nghị cũng đã thống nhất đề ra phương hướng, mục tiêu và một số giải pháp hạn chế thấp nhất tình hình vi phạm kỷ luật và mất an toàn giao thông trong toàn đơn vị những năm tiếp theo.

Văn Huệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158