Lễ Công bố Quyết định điều động Công an

Đã đăng vào 11/12/2019 lúc 11:07

Sáng 11/12, Công an tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã trên địa bàn tỉnh. Đồng chí nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đến dự.

Ảnh Sơn Hồng

Theo đó, Giám đốc Công an tỉnh quyết định, trong giai đoạn 1 điều động 251 cán bộ, chiến sĩ là công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã tại 80/97 xã. Đây là những cán bộ, chiến sĩ có phẩm chất đạo đức, năng lực công tác, trình độ chuyên môn; hiểu biết và nắm chắc tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng của địa phương nơi công tác. Sau khi được điều động về xã, mô hình tổ chức hoạt động của lực lượng này gồm: Trưởng Công an xã, Phó Trưởng Công an xã và từ 1 đến 3 cán bộ là công an chính quy. Các chức danh còn lại là lực lượng chuyên trách. Dự kiến trong giai đoạn 2, Công an chính quy sẽ được điều động về nhận nhiệm vụ tại các xã còn lại, thời hạn trước ngày 30/4/2020.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tấn Tuân chúc mừng các đồng chí công an chính quy vừa được bố trí đảm nhiệm các chức danh công an xã. Đồng chí nhấn mạnh, đây vừa là vinh dự, vừa là trách nhiệm lớn; do đó các đồng chí vừa nhận nhiệm vụ chấp hành nghiêm quy định cũng như sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước; tạo môi trường tốt để địa phương phát triển. Các địa phương cần phối hợp chặt chẽ, tạo điều kiện cho lực lượng công an hoàn thành nhiệm vụ, nhất là tập trung cho Đại hội đảng các cấp sắp tới. Tỉnh sẽ tiếp tục hỗ trợ về mọi mặt để lực lượng công an yên tâm công tác, có nhiều đóng góp cho sự phát triển KTXH của địa phương.

Minh Tuệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158