Phát động cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân”

Đã đăng vào 11/03/2017 lúc 17:55

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày lực lượng CAND học tập và thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy (11/3/1948-11/3/2017), sáng 10/3, Công an tỉnh Khánh Hoà tổ chức Lễ phát động cuộc vận động "Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ". Tham dự có đồng chí Lê Thanh Quang – Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh Uỷ, ông Nguyễn Duy Bắc – Phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hoà.

Ảnh: Ngọc Hòa

“Xây dựng phong cách người chiến sĩ CAND” là một trong những nội dung trọng tâm của công tác xây dựng lực lượng CAND. Trong đó, tập trung vào việc thay đổi cách ứng xử, tinh thần phục vụ nhân dân của tất cả cán bộ chiến sĩ trong toàn lực lượng. Bên cạnh những kết quả đạt được, hiện vẫn còn một số cá nhân có thái độ sách nhiễu, giao tiếp thiếu văn hóa; nhất là đối với những công việc thường xuyên tiếp xúc với dân hoặc giải quyết các thủ tục về hành chính. Vì vậy, cuộc vận động "Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ " có ý nghĩa quan trọng nhằm tạo sự chuyển biến tích cực từ nhận thức đến hành động trong toàn lực lượng công an. 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thanh Quang đã chỉ đạo lực lượng công an Khánh Hòa cần tập trung vào nhiệm vụ cải cách hành chính, rút ngắn thời gian làm các thủ tục liên quan để tạo thuận lợi cho người dân; luôn tỏ thái độ thân thiện, niềm nở trong giao tiếp với nhân dân trên tinh thần phục vụ; đồng thời đề cao tính nhân văn trong các hoạt động thực tiễn của ngành./.

Minh Khiêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 210/GP-TTĐT cấp ngày 05 tháng 12 năm 2011

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158