Sơ kết thực hiện Cuộc vận động 50 “Quản lý, khai thác vũ khí trang bị kỹ thuật tốt, bền, an toàn, tiết kiệm và an toàn giao thông” năm 2018

Đã đăng vào 21/11/2018 lúc 15:41

Sáng nay, Ban Chỉ đạo thực hiện Cuộc vận động 50 về “Quản lý, khai thác vũ khí trang bị kỹ thuật tốt, bền, an toàn, tiết kiệm và an toàn giao thông” tỉnh Khánh Hòa tổ chức sơ kết 1 năm triển khai tại các cơ quan, đơn vị  quân sự trong lực lượng vũ trang tỉnh.

Ảnh: Minh Đức

Trong năm qua, các cơ quan, đơn vị trong LLVT tỉnh đã tổ chức triển khai thực hiện theo 4 mục tiêu cụ thể: quản lý hiệu quả; khai thác vũ khí trang bị kỹ thuật tốt, bền; bảo đảm an toàn vũ khí trang bị kỹ thuật và an toàn giao thông; thực hành tiết kiệm. 100% các đơn vị đã lồng ghép các nội dung của cuộc vận động vào trong các buổi sinh hoạt chính trị, phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục ý thức chấp hành Luật an toàn giao thông cho cán bộ, chiến sĩ trong từng đơn vị. Bên cạnh đó, Cuộc vận động còn được gắn với phong trào thi đua quyết thắng của lực lượng vũ trang tỉnh; từ đó đã phát hiện những cách làm hay, mô hình sáng tạo, góp phần đảm bảo an toàn về mọi mặt cho người và vũ khí trang bị.

Dịp này, Bộ CHQS tỉnh cũng đã tiến hành “Tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” và triển khai thực hiện Cuộc vận động “Quản lý, khai thác vũ khí trang bị kỹ thuật tốt, bền, an toàn, tiết kiệm và an toàn giao thông” năm 2019. 

Minh Khiêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158