Triệt phá nhóm tội phạm nguy hiểm thu nhiều súng, ma túy và xe máy không rõ nguồn gốc

Đã đăng vào 01/04/2019 lúc 10:06

Công an thành phố Nha Trang và các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Khánh Hòa vừa phối hợp triệt phá một nhóm tội phạm nguy hiểm, thu giữ nhiều súng, đạn, ma túy và xe máy không rõ nguồn gốc.

Thu giữ nhiều súng, ma túy – Ảnh Văn Hải

Cụ thể, vào chiều tối ngày 26/3, qua truy xét nóng một vụ trộm cắp xe máy xảy ra ở phường Lộc Thọ, tổ công tác của Công an thành phố Nha Trang tiến hành kiểm tra một căn nhà ở tổ 15 Ngọc Sơn, phường Ngọc Hiệp do Nguyễn Hoàng Khánh, tức Khánh Kê 43 tuổi làm chủ. Khi phát hiện lực lượng Công an, Khánh đã rút súng bắn hai phát về phía tổ công tác rồi lên xe máy bỏ chạy. Một đối tượng khác là Nguyễn Văn Phương, 23 tuổi trú thị xã Ninh Hòa dùng đá ném làm bị thương một người. Lực lượng Công an đã khống chế Phương cùng 9 đối tượng khác đang ở trong nhà, tạm giữ nhiều xe máy không rõ nguồn gốc, hai túi nilon có chứa chất nghi là ma túy, một số vỏ đạn cùng nhiều tang vật liên quan. Nguyễn Hoàng Khánh sau khi chạy trốn đã bị tổ trinh sát phòng Cảnh sát hình sự bắt giữ lúc gần 21 giờ cùng ngày tại đường Trần Quốc Toản, phường Vạn Thắng. Khám xét trong người Khánh, lực lượng công an thu giữ 3 khẩu súng các loại bên trong đều có đạn, một dao bấm.

Từ lời khai ban đầu của các đối tượng, chiều ngày 27/3 lực lượng công an tiếp tục khám xét nơi ở của đối tượng Vương Quốc Thành, 43 tuổi trú phường Vĩnh Thọ tại một khách sạn ở phường Vĩnh Thọ. Tại đây cơ quan công an tiếp tục thu giữ 4 khẩu súng các loại, nhiều bịch có chứa chất nghi là ma túy, đạn các loại, một xe máy không rõ biển số. Đấu tranh bước đầu các đối tượng khai nhận hành vi mua bán xe máy trộm cắp và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Công an tỉnh Khánh Hòa đang điều tra làm rõ vụ việc.

Một số hình ảnh liên quan đến vụ án:

Văn Nhất – Quang Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158