Acecook Việt Nam đính chính thông tin về sản phẩm Hảo Hảo

Đã đăng vào 25/09/2021 lúc 18:25

Vừa qua, Acecook Việt Nam đã phát hành thông cáo báo chí khẳng định trong quy trình sản xuất không sử dụng chất Ethylene Oxide và hoàn toàn tuân thủ quy định pháp luật của Việt Nam.

Theo kết quả thử nghiệm của Trung tâm phân tích Eurofins, một tập đoàn khoa học hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thử nghiệm thực phẩm khẳng định: Sản phẩm Hảo Hảo tôm chua cay nội địa tại Việt Nam không có chứa chất tiềm ẩn gây ung thư là Ethylene oxide Ethylene Oxide. Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam khẳng định rằng sản phẩm “Hảo Hảo tôm chua cay” nội địa đảm bảo an toàn về mặt chất lượng. Bộ Công Thương cũng đã rà soát lại các kết quả kiểm tra, hậu kiểm tra đối với các sản phẩm tương tự của Acecook Việt Nam. Kết quả ban đầu cho thấy, Acecook Việt Nam chấp hành đầy đủ các quy định pháp luật về an toàn thực phẩm. Liên quan tới vấn đề này, Văn phòng Chính phủ cũng đã có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu Bộ Y tế sớm ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chỉ tiêu, giới hạn ethylene oxide trong thực phẩm.

Ngọc Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158