Ban Chỉ đạo 952 Tỉnh ủy làm việc với huyện Khánh Sơn về công tác phát triển Đảng, đoàn thể trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước

Đã đăng vào 19/04/2019 lúc 10:10

Sáng 18/4, đoàn công tác Ban Chỉ đạo 952 Tỉnh ủy do đồng chí Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Ban chỉ đạo đã có buổi làm việc với huyện ủy Khánh Sơn về tình hình, kết quả thực hiện công tác phát triển Đảng, đoàn thể trong doanh nghiệp kinh tế tư nhân năm 2018 và một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2019.

Ông Nguyễn Tấn Tuân làm việc với huyện Khánh Sơn về công tác phát triển Đảng, đoàn thể – Ảnh Tiến Hóa

Theo thống kê, trên địa bàn huyện Khánh Sơn hiện có 23 doanh nghiệp. Trong năm 2018, địa phương đã thành lập 1 chi bộ cơ sở, số đảng viên trong các doanh nghiệp kinh tế tư nhân là 5 đồng chí. Toàn huyện có 3 công đoàn cơ sở với 34 đoàn viên. Tuy nhiên, với đặc thù của huyện miền núi còn nhiều khó khăn, hoạt động của các doanh nghiệp mang tính nhỏ lẻ, thời vụ, việc làm của người lao động không ổn định nên Khánh Sơn vẫn chưa thành lập được tổ chức đoàn thanh niên, hội liên hiệp thanh niên trong những đơn vị này.

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Tấn Tuân đề nghị, thời gian tới, cả hệ thống chính trị huyện Khánh Sơn phải vào cuộc, tăng cường công tác vận động, tuyên truyền đến các doanh nghiệp, người lao động trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng – Nhà nước; làm tốt công tác phát triển đảng, xây dựng tổ chức công đoàn, đoàn thanh niên trong khu vực kinh tế tư nhân, thi đua lao động sản xuất giỏi. Bên cạnh đó, tập trung củng cố, duy trì, nâng cao chất lượng các chi bộ Đảng, công đoàn hiện có trong các doanh nghiệp; đổi mới nội dung sinh hoạt, hình thức hoạt động phù hợp với địa phương. Trong năm 2019, huyện ủy Khánh Sơn phải thành lập thêm được 1 chi bộ cơ sở, kết nạp thêm đảng viên mới.

Hoàng Quân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158