Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai làm việc tại Khánh Hòa

Đã đăng vào 11/11/2017 lúc 10:54

Ngày 10/11, đoàn công tác của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai do bà Nguyễn Thị Thúy Ái – Phó Vụ trưởng Vụ Quản lí Thiên tai cộng đồng – Tổng cục Phòng chống thiên tai làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh về công tác thông tin, truyền thông khi có thiên tai xảy ra.

Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai đi thực tế tại các địa phương bị ảnh hưởng cơn bão số 12 – Ảnh Hà Khánh

Tại buổi làm việc, 2 bên đã trao đổi nhiều vấn đề liên quan đến công tác thông tin trước, trong và sau cơn bão số 12 vừa qua; quy trình thông tin tình hình bão đến người dân; khó khăn trong công tác truyền thông. Tỉnh Khánh Hòa đề xuất các bộ, ngành trung ương sớm xây dựng bộ tài liệu quy chuẩn hướng dẫn về công tác phòng chống thiên tai, nhất là tại các vùng xung yếu, khu vực ven biển, đồi núi; tư liệu về ảnh hưởng của biến đổi khí hậu; tổ chức tập huấn cho đội ngũ làm công tác thông tin tại cơ sở.

Đoàn công tác đã ghi nhận kiến nghị của địa phương, từ đó tổng hợp để có phương hướng phối hợp, hỗ trợ nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về phòng chống thiên tai. Đoàn công tác cũng có buổi kiểm tra thực tế tại một số vùng bị thiệt hại nặng do bão số 12 gây ra để ghi nhận ý kiến, nguyện vọng của người dân và chính quyền địa phương.

          Hoàng Quân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158