Bàn giao nhà cho người nghèo huyện Khánh Vĩnh

Đã đăng vào 03/12/2020 lúc 9:16

Chiều 2/12, Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” tỉnh Khánh Hòa tổ chức lễ bàn giao nhà cho người nghèo huyện Khánh Vĩnh. Công trình chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí Hà Quốc Trị – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Ban chỉ đạo cuộc vận động "Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” tỉnh đến dự và trao nhà cho các hộ nghèo.

Ảnh ​Hồng Thái

Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” tỉnh đã tổ chức lễ khánh thành, bàn giao 15 căn nhà cho 8 hộ gia đình tại xã Khánh Bình và 7 hộ tại xã Khánh Hiệp huyện Khánh Vĩnh. Đây là các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của huyện. Mỗi căn nhà được hỗ trợ 50 triệu đồng, kinh phí do Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn – Hà Nội (SHB) và Tập đoàn Tôn Hoa Sen tài trợ.

Tại lễ bàn giao nhà, đồng chí Hà Quốc Trị đề nghị cấp uỷ, chính quyền và các tổ chức đoàn thể của huyện tiếp tục quan tâm, tạo sinh kế cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, sử dụng có hiệu quả các nguồn lực được hỗ trợ. Đồng thời mong muốn người dân sẽ sử dụng những công trình hiệu quả, tạo động lực phát triển kinh tế và vươn lên trong cuộc sống.

Dịp này, Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” tỉnh và huyện ủy Khánh Vĩnh đã trao quà cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Minh Khiêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158