Ban tuyên giáo Tỉnh ủy làm việc với Đài Phát thanh và Truyền hinh Khánh Hòa

Đã đăng vào 26/08/2020 lúc 9:07

Sáng 25/8, đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, do đ/c Hồ Văn Mừng-  Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy dẫn đầu đã có buổi làm việc với Đài Phát Thanh và Truyền hình Khánh Hòa, về công tác phát thanh & truyền hình 7 tháng đầu năm, nhiệm vụ công tác trọng tâm những tháng cuối năm 2020; và kế hoạch tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ 18 nhiệm kỳ 2020 – 2025

Ảnh Hà Khánh

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa đã báo cáo về tình hình công tác phát thanh và truyền hình của Đài trong thời gian qua và kế hoạch, kết quả tuyên truyền Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ 18. Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đài đã trụ sở từ 70 Trần Phú, phường Lộc Thọ,  đến trụ sở mới tại Khu đô thị An Bình Tân, phường Phước Long, tp Nha Trang và đã hoạt động chính thức từ ngày 18/8.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đánh giá cao nỗ lực của Đài Phát thanh và truyền hình Khánh Hòa, trong điều kiện còn nhiều khó khăn, đã hoàn thành nhiệm vụ tuyên truyền, làm tốt công tác phối hợp tuyên truyền, tổ chức nhiều chương trình truyền hình trực tiếp tạo được ấn tượng tốt, một số chương trình đạt giải cao. Đài đã kịp thời thông tin, tuyên truyền về đại hội Đảng bộ các cấp và đang khẩn trương chuẩn bị nội dung tuyên truyền cho Đại hội Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa, lần thứ 18. Đ/c Hồ Văn Mừng – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị Đài Phát thanh và truyền hình Khánh Hòa: trước mắt có giải phâp sớm ổn định cơ sở vật chất khi về cơ sở mới. Đ/c cũng đã có chỉ đạo cụ thể đối với Đài về nâng cao chất lượng chương trình, đặc biệt là các bản tin Thời sự; đổi mới trong tuyên truyền về xây dựng đảng, bám sát kế hoạch, nội dung tuyên truyền các ngày lễ lớn, đặc biệt là tuyên truyền cho Đại hội Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ 18, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc  lần thứ XIII…. Đ/c Hồ Văn Mừng đã ghi nhận và ủng hộ những kiến nghị, đề xuất của Đài về đầu tư công, cơ chế đặt hàng…nhằm tạo điều kiện, nguồn lực cho Đài Phát thanh và truyền hình Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Diệu An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158