Bế giảng Lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ thuộc diện BTV huyện thị thành ủy và đảng ủy thuộc Tỉnh ủy quản lý

Đã đăng vào 11/05/2019 lúc 10:50

Chiều 10/5, đ/c Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đến dự Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ thuộc diện Ban thường vụ huyện, thị, thành ủy và đảng ủy thuộc Tỉnh ủy quản lý. Lớp học do Tỉnh ủy Khánh Hòa phối hợp cùng Học viện Chính trị Khu vực III tổ chức.

Ảnh Minh Đức

Sau 5 ngày học tập, từ ngày 6/5 – 10/5, 357 học viên đã được cập nhật, nghiên cứu 9 chuyên đề là những kiến thức liên quan đến một số lĩnh vực gắn với thực hiện chức trách, nhiệm vụ của người lãnh đạo, quản lý trong giai đoạn hiện nay. Theo đánh giá, các học viên đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, thái độ nghiêm túc trong suốt quá trình diễn ra lớp học. Kết quả 100% học viên đạt yêu cầu, được Học viện Chính trị Khu vực III cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Tấn Tuân chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt các nội dung chương trình bồi dưỡng. Đồng thời lưu ý, dựa trên các chuyên đề được cập nhật, các cán bộ tiếp tục nghiên cứu, vận dụng sáng tạo, linh hoạt trong việc thực hiện nhiệm vụ tại địa phương, đơn vị, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển KT – XH và công tác xây dựng Đảng của tỉnh Khánh Hòa.

Thu Hương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158