Bế mạc kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh Khánh Hòa khóa VI

Đã đăng vào 19/07/2018 lúc 15:45

Sau 1 ngày rưỡi làm việc tích cực khẩn trương, trưa nay, kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh Khánh Hòa khóa VI vừa chính thức bế mạc. Sự quan tâm, chú ý của cử tri toàn tỉnh tập trung nhiều vào phiên chất vấn và trả lời chất vấn, khi nhiều vấn đề nóng, mang tính thời sự được mang ra chất vấn thẳng thắn trực tiếp với người đứng đầu các sở ngành liên quan.

Ảnh: Hà Khánh

Trong buổi sáng nay, HĐND tỉnh đã dành phần lớn thời gian để tiến hành hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn ở 5 nhóm vấn đề: đầu tư, thực hiện dự án; sản xuất nông nghiệp; khoáng sản môi trường; giao thông; giáo dục đào tạo. Phần chất vấn của các đại biểu tập trung vào giải pháp của cơ quan chức năng trong việc chậm tiến độ bàn giao nhà của dự án xây dựng nhà ở xã hội do Công ty Hoàng Quân làm chủ đầu tư, kết quả thực hiện Nghị định 210, Nghị định 57 về khuyến khích doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp; bất cập trong việc nạo vét, tận thu cát sỏi tại các hồ chứa nước thủy lợi, các vấn đề trong công tác tuyển sinh lớp 10 hệ công lập…

Sau phần chất vấn, Chủ tịch UBND tỉnh đã có giải trình cụ thể đối với những vấn đề được nêu tại kỳ họp. Như vậy, sau 1,5 ngày làm việc nghiêm túc khẩn trương, kỳ họp đã hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra. 13 Nghị quyết được thông qua đều đảm bảo đúng trình tự và thủ tục luật định.

Tuyết Vân 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158