Bí thư Tỉnh ủy làm việc với Đảng ủy Sở Tài chính

Đã đăng vào 24/05/2018 lúc 9:06

Đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của Sở Tài chính trong thực hiện nhiệm vụ từ đầu nhiệm kỳ 2015 đến nay, đồng thời, chỉ đạo và đưa ra những nhiệm vụ tập trung và giải pháp thực hiện, từ nay đến 2020 – là nội dung kết luận của đ/c Lê Thanh Quang – Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tại buổi làm việc sáng 23/5, với Đảng ủy và cán bộ chủ chốt Sở Tài chính.

Ảnh Nguyễn Nam

Từ đầu nhiệm kỳ 2015 – 2020 đến nay, trên các lĩnh vực: lãnh đạo công tác, tham mưu xây dựng dự toán và điều hành ngân sách hàng năm; thu chi ngân sách; công tác quản lý tài chính và công tác xây dựng Đảng, chi bộ – Sở Tài chính hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hàng năm.

Kết luận buổi làm viêc, đ/c Lê Thanh Quang đã đánh giá những nỗ lực, cố gắng của Sở Tài chính – cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, UBND Tỉnh về tài chính, cũng như trong công tác xây dựng Đảng. Trước những đề xuất của Sở Tài chính, đ/c đề nghị: Sở hết sức vì công việc chung, đồng thời có chỉ đạo cụ thể đối với việc nuôi dưỡng nguồn thu (sau bão 12); các nguồn thu mới; điều chỉnh các nguồn chi, đặc biệt chi cho phát triển; không dàn trải, cần tập trung vào nhóm nhiệm vụ từ đây đến cuối năm để hoàn thành và phát huy tác dụng 4 chương trình phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh. Đ/ c cũng lưu ý việc xác định giá đất hàng năm, giá đất cho từng dự án cụ thể. Đồng thời, yêu cầu Sở triển khai giải pháp phù hợp để đảm bảo công việc trong tình hình giảm biên chế hiện nay, cùng một số nội dung khác.

Liên Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158