Bí thư Tỉnh ủy làm việc với xã Sơn Lâm, huyện Khánh Sơn

Đã đăng vào 27/02/2020 lúc 16:07

Sáng 27/2, đồng chí Nguyễn Khắc Định – Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa đã có buổi làm việc với đảng ủy, chính quyền xã Sơn Lâm, huyện Khánh Sơn về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2019; phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2020. Theo đánh giá, trong năm 2019, với nỗ lực từ chính quyền và nhân dân địa phương, tình hình kinh tế – xã hội trên địa bàn xã Sơn Lâm đạt được nhiều kết quả khả quan.

Ảnh Nguyễn Nam

Tổng diện tích gieo trồng cây nông nghiệp vượt kế hoạch được giao. Riêng diện tích cây ăn quả đã phát triển hơn 500ha, cao nhất toàn huyện Khánh Sơn. Được sự đầu tư từ trung ương, tỉnh và huyện, Sơn Lâm đã đẩy mạnh phát triển cơ sở hạ tầng với kinh phí trên 3,4 tỷ đồng; hỗ trợ cho 10 hộ gia đình tham gia các mô hình sản xuất, giảm nghèo bền vững với kinh phí trên 110 triệu đồng. Tại buổi làm việc, địa phương mong muốn Tỉnh ủy, các ngành chức năng quan tâm tiếp tục đầu tư nâng cấp công trình thủy lợi, hệ thống điện phục vụ nhu cầu sinh hoạt và sản xuất nông nghiệp của người dân; tìm đầu ra ổn định cho nông sản…

Đối với kiến nghị của xã, đồng chí Nguyễn Khắc Định yêu cầu các sở, ngành, huyện Khánh Sơn nghiên cứu, tìm giải pháp hỗ trợ. Đồng thời, đề nghị trong thời gian tới, Sơn Lâm cần tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong năm 2019, xây dựng giải pháp cụ thể phấn đấu vượt mục tiêu, kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội đã đề ra trong năm 2020. Bên cạnh đó, quan tâm, chăm lo đời sống cho đồng bào; rà soát các hộ nghèo, hộ cận nghèo để có hướng thực hiện hiệu quả các chính sách, tranh thủ mọi nguồn hỗ trợ từ chính sách của trung ương, địa phương. Đặc biệt, địa phương cần chuẩn bị tốt cho Đại hội Đảng bộ xã sắp tới; tập trung xây dựng báo cáo chính trị cũng như kế hoạch cụ thể về kinh tế – xã hội trong nhiệm kì tới.

Hoàng Quân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158