Bộ Giao Thông Vận Tải làm việc với tỉnh Khánh Hòa

Đã đăng vào 10/10/2018 lúc 10:31

Sáng 9/10, tại Nha Trang, đoàn công tác của Bộ Giao Thông Vận Tải do Bộ Trưởng Nguyễn Văn Thể làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa cùng các sở ngành. Đ/c Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đ/c Lê Đức Vinh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự buổi làm việc.

Ảnh Nguyễn Nam

Đoàn công tác của Bộ Giao Thông Vận Tải (GTVT) đã được tỉnh giới thiệu tổng quan về hạ tầng giao thông đường bộ, đường hàng không, đường biển, đường thủy nội địa, đường sắt, tình hình trật tự an toàn giao thông (ATGT) của tỉnh 9 tháng đầu năm nay. Đồng thời, kiến nghị một số nội dung về phát triển kết cấu hạ tầng giao thông trọng điểm như đầu tư mở rộng mặt đường tuyến tránh Diên Khánh đoạn còn lại từ cầu Sông Cạn đến cầu Ông Xuân; dự án đường ven biển từ xã Vạn Lương huyện Vạn Ninh đến thị xã Ninh Hòa; dự án cầu Xóm Bóng; Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh; đầu tư cải tạo Ga Nha Trang; nạo vét luồng hàng hải vào cảng Cam Ranh. Các kiến nghị liên quan đến các tuyến đường quốc lộ và đường sắt Bắc –Nam qua địa bàn tỉnh cũng như việc đảm bảo ATGT trên tuyến Quốc lộ 1 qua địa bàn tỉnh…

Kết luận buổi làm việc, Bộ trưởng Bộ Giao Thông Vận Tải – Nguyễn Văn Thể đánh giá cao các kết quả đạt được về phát triển hạ tầng giao thông, nỗ lực đảm bảo ATGT của tỉnh trong thời gian qua. Bộ trưởng ghi nhận các kiến nghị, đề xuất của địa phương; đồng thời đề nghị tỉnh có sự phối hợp chặt chẽ cùng các bộ ngành liên quan để thống nhất các phương án, giải pháp nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc cũng như những kiến nghị của tỉnh trong thời gian tới.

Minh Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158