Bồi dưỡng kiến thức in và nghiệp vụ quản lý trong sản xuất

Đã đăng vào 02/11/2020 lúc 15:05

Triển khai chương tình phát triển nhân lực năm 2020, sáng 2/11, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Trường Đại học Sư phạm TP.Hồ Chí Minh tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức in và nghiệp vụ quản lý trong sản xuất.

Ảnh Hà Khánh

Tham gia lớp tập huấn, 25 học viên đến từ các cơ sở in trên địa bàn tỉnh được phổ biến 3 chuyên đề, trong đó có tổng quan quy trình sản xuất in: Công nghệ in và truyền thông, quy trình trước, trong và sau in. Học viên cũng được giới thiệu về những khuynh hướng phát triển của ngành in như: Số hóa quy trình sản xuất; hệ thống kết nối quy trình sản xuất in; các hệ thống in hybrid; vật liệu và các ứng dụng trong bao bì. Ngoài ra, học viên còn được truyền đạt các nội dung về quản lý chất lượng sản phẩm in; các vấn đề về tiêu chuẩn hóa liên quan đến vật liệu in, xử lý dữ liệu; tiêu chuẩn hóa quá trình sản xuất in và quản lý màu…

Theo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh, Khánh Hòa hiện có 214 cơ sở in. Những cơ sở này đã và đang từng bước đầu tư đổi mới, sử dụng công nghệ, thiết bị in hiện đại, công suất lớn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đây là lần đầu tiên khóa bồi dưỡng được tổ chức nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân lực trong ngành in. Lớp bồi dưỡng sẽ kết thúc vào ngày 6/11.

Thu Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158