Các chợ, siêu thị, cơ sở kinh doanh hàng hóa lương thực, thực phẩm thiết yếu vẫn hoạt động bình thường

Đã đăng vào 02/04/2020 lúc 10:58

Sở Công Thương tỉnh Khánh Hòa cho biết, sau 00 giờ ngày 1/4 đến hết ngày 15/4, các chợ, siêu thị, cơ sở, cửa hàng kinh doanh hàng hóa lương thực, thực phẩm thiết yếu vẫn hoạt động bình thường.

Ngoài ra, các đơn vị kinh doanh siêu thị, cửa hàng trên địa bàn tỉnh đã có kế hoạch dự trữ, đảm bảo nguồn cung các mặt hàng lương thực, thực phẩm thiết yếu phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân trên địa bàn tỉnh. Vì vậy, người dân không nên mua tích trữ lương thực, thực phẩm và các nhu yếu phẩm quá nhu cầu cần thiết; đồng thời hạn chế đến các điểm mua bán tập trung để giảm rủi ro lây nhiễm dịch bệnh; thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn thường xuyên, giữ khoảng cách tối thiếu 2 mét khi giao tiếp và tăng cường việc mua hàng trực tuyến, giao tại nhà.

Sở Công Thương cũng đề nghị Cục Quản lý thị trường Khánh Hòa hỗ trợ kiểm tra, giám sát các cơ sở kinh doanh các mặt hàng thiết yếu, tránh tung tin thất thiệt, đầu cơ găm hàng, tăng giá…nhằm bình ổn thị trường, đảm bảo lương thực, thực phẩm cho người dân trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19.

T.H

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158