Chủ tịch UBND tỉnh thăm các cơ quan báo chí nhân 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Đã đăng vào 19/06/2020 lúc 17:35

Nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt nam, sáng 19/6 ông Nguyễn Tấn Tuân – Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã đến thăm và chúc mừng các Văn phòng đại diện: Báo Nông nghiệp Việt Nam tại Miền Trung và Tây Nguyên; Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng; Báo Tuổi trẻ Nam Trung Bộ – Tây Nguyên; báo Thương hiệu và Công luận tại Khánh Hòa và Báo Khánh Hòa.   

Ảnh Minh Đức

Trong không khí kỷ niệm ngày truyền thống của những người làm báo cả nước, Chủ tịch UBND Tỉnh Nguyễn Tấn Tuân đã tặng hoa và chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên văn phòng đại diện các cơ quan báo của Trung ương, đoàn thể, bộ ngành tại Khánh Hòa và Báo Khánh Hòa.

Ông Nguyễn Tấn Tuân ghi nhận và đánh giá cao vai trò của Báo Khánh Hòa – tiếng nói của Đảng bộ, là cầu nối của Đảng, chính quyền với nhân dân tỉnh nhà, cùng đóng góp của các văn phòng đại diện báo: Nông nghiệp, Tuổi trẻ, Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng, Thương hiệu và Công Luận, đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của tỉnh Khánh Hòa. Tỉnh luôn tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ các cơ quan, thông tấn báo chí tác nghiệp, phản ánh, tuyên truyền và quảng bá hình ảnh của Khánh Hòa đến bạn đọc và khán giả cả nước; mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục đồng hành với tỉnh, góp phần tích cực vào công tác thông tin, tuyên truyền, thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Khánh Hòa. Đặc biệt tập trung tuyên truyền đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Liên Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158