Chủ tịch UBND tỉnh tiếp Đoàn cán bộ Quân đội Khu vực tác chiến Stung treng Campuchia

Đã đăng vào 24/10/2018 lúc 10:02

Chiều 23/10, Đoàn cán bộ Quân đội Khu vực tác chiến Stung treng, Campuchia, do Trung tướng Svay Nhorn, Phó tư lệnh Quân khu I, Tư lệnh Khu vực tác chiến Stungtreng làm Trưởng đoàn – đã đến thăm và làm việc với tỉnh Khánh Hòa. Ông Lê Đức Vinh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp đoàn.

Ảnh Hữu Thiện

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa Lê Đức Vinh đã giới thiệu lịch sử, văn hóa và tình hình phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Khánh Hòa. Về đầu tư thương mại, du lịch, hiện nay, có 3 doanh nghiệp của tỉnh Khánh Hòa mở Văn phòng Đại diện và giới thiệu sản phẩm tại Thủ đô Pnôm Pênh, Campuchia. Một số doanh nghiệp Khánh Hòa đã tổ chức chương trình tham quan du lịch Campuchia. Tuy nhiên, việc khai thác kết nối thị trường du lịch từ Campuchia đến Khánh Hòa còn thấp, chưa tương xứng với tiềm năng. Từ năm 2011 đến nay, tỉnh Khánh Hòa đã  hỗ trợ cho Campuchia khoảng 35 tỷ đồng. Trong đó, viện trợ hơn 16,5 tỷ đồng cho Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Stung Treng và Bộ Tư lệnh Quân khu I, Campuchia để xây dựng một số công trình quân sự.

Trung tướng Svay Nhorn cảm ơn sự giúp đỡ của tỉnh Khánh Hòa trong thời gian qua, mong muốn tỉnh Khánh Hòa sẽ tiếp tục hỗ trợ kinh phí xây dựng một số công trình thuộc lực lượng vũ trang và mua sắm các thiết bị cơ bản phục vụ các hoạt động liên quan. Tỉnh Khánh Hòa đã ghi nhận những kiến nghị và sẽ xem xét hỗ trợ trong điều kiện của tỉnh.

                   Tuyết Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158