Cụm thi đua các Đài phát thanh – Truyền hình khu vực duyên hải miền Trung tổng kết thi đua

Đã đăng vào 22/12/2020 lúc 11:21

Sáng 22/12 tại Nha Trang,  các Đài Phát thanh và Truyền hình thuộc Cụm thi đua số 5 – Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức hội nghị tổng kết thi đua năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các sở ngành liên quan của tỉnh và lãnh đạo Đài phát thanh truyền hình của 7 tỉnh, thành trong cụm thi đua bao gồm: Khánh Hòa, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Ninh Thuận và thành phố Đà Nẵng. 

Ảnh Hà Khánh

Trong năm qua, các Đài phát thanh truyền hình trong cụm đã hoàn thành và vượt mức kế hoạch chỉ tiêu được giao góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của mỗi tỉnh nói riêng và khu vực nói chung. Thực hiện tốt công tác tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết, các sự kiện chính trị quan trọng. Các đài trong cụm đã chú trọng nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền; các tác phẩm báo chí được đổi mới cả về nội dung và hình thức. Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, các đơn vị đã kịp thời tuyên truyền, thông tin chính xác, đầy đủ tình hình dịch bệnh đến nhân dân, giúp bà con nâng cao nhận thức phòng, chống dịch bệnh và bảo vệ sức khỏe cộng đồng. 

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, đánh giá nhằm tiếp tục đổi mới các chương trình phát thanh – truyền hình theo hướng nâng cao chất lượng, cải tiến hình thức thể hiện; Cách thức thực hiện các tin bài truyền hình trong điều kiện dịch bệnh covid-19 còn diễn biến phức tạp; Đẩy mạnh việc trao đổi phát sóng các phóng sự chuyên đề, khoa giáo, chương trình văn nghệ giữa các đài trong cụm;…. Hội nghị cũng đã tiến hành bình xét thi đua và đề nghị Bộ Thông tin và Truyền thông tặng cờ thi đua cho Đài PT&TH Khánh Hoà, tặng bằng khen cho Đài PT&TH Phú Yên và Đài PT&TH Bình Định; chuyển giao đơn vị cụm trưởng cụm thi đua số 5 năm 2021 cho Đài PT&TH Phú Yên.

Thanh Quý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158