Đại biểu HĐND 2 cấp tiếp xúc cử tri Ninh Thọ, Ninh Sơn-Ninh Hòa

Đã đăng vào 10/10/2019 lúc 11:27

Sáng 10/10, ông Lê Xuân Thân, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh-Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa, đại biểu HĐND thị xã đã có buổi tiếp xúc cử tri 2 xã Ninh Thọ và Ninh Sơn, thị xã Ninh Hòa. 

Ảnh Minh Đức

Đại biểu HĐND tỉnh báo cáo với cử tri nội dung kỳ họp HĐND tỉnh cuối năm. Đại biểu HĐND tỉnh cũng đã thông báo một số kết quả nổi bật trong thu ngân sách nhà nước của tỉnh, hoạt động du lịch, kết luận của Ủy ban Kiểm tra TW đối với một số sai phạm về đất đai, đầu tư, xây dựng trên địa bàn tỉnh cũng như hướng xử lý tiếp theo đối với các sở, ngành, sau đó ổn định bộ máy chính quyền và chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND thị xã Ninh Hòa cũng đã báo cáo tình hình kinh tế – xã hội của thị xã Ninh Hòa, kết quả trả lời kiến nghị cử tri. Cử tri 2 xã đã phản ánh những bất cập liên quan đến bồi thường, giải tỏa, tái định cư; xuống cấp hệ thống kênh mương nội đồng; lấn chiếm đất công; cần điều chỉnh kinh phí hỗ trợ hoạt động của các khu dân cư; tình trạng hư hỏng đường tại khu tái định cư Ninh Thủy; một số bất hợp lý trong chính sách người có công…

Đại biểu HĐND tỉnh và thị xã đã trả lời những vấn đề thuộc thẩm quyền; đồng thời ghi nhận, những kiến nghị còn lại, tổng hợp báo cáo tại kỳ họp HĐND 2 cấp sắp tới. 

Thu Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158