Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri Thành phố Nha Trang

Đã đăng vào 20/11/2020 lúc 17:18

Chiều 20/11, tại UBND xã Vĩnh Ngọc, TP.Nha Trang, ông Lữ Thanh Hải – Bí thư Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh, Phó trưởng đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Khánh Hoà đã có buổi tiếp xúc cử tri 15 xã, phường trên địa bàn thành phố.  

Ảnh Hồng Thái

Tại buổi tiếp xúc, ông Lữ Thanh Hải đã thông tin đến cử tri thành phố Nha Trang về kết quả Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV vừa diễn ra. Tiếp đó, cử tri thành phố cũng kiến nghị một số vấn đề liên quan đến công tác phòng chống dịch covid-19; Cần có thêm các giải pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông; Tình trạng phá rừng cần được ngăn chặn và xử lý nghiêm; cần có hướng xử lý việc một số hộ kinh doanh, chăn nuôi, chế biến thuỷ hải sản gây ảnh hưởng môi trường tại xã Phước Đồng. Ngoài ra, cử tri Thành phố Nha Trang còn kiến nghị một số vấn đề liên quan đến tranh chấp đất đai…

Cùng ngày, Trung tướng Trần Ngọc Khánh – Phó Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội, đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa đã tiếp xúc cử tri huyện Cam Lâm và huyện Diên Khánh.

Ảnh Đình Thông

Tại các nơi tiếp xúc, đại biểu Quốc hội tỉnh đã thông tin đến cử tri về kết quả Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV. Theo đó, Kỳ họp thứ 10 diễn ra trong thời gian 18 ngày và được chia thành 02 đợt, kết hợp giữa họp trực tuyến và họp tập trung. Tại Kỳ họp này, Quốc hội đã thông qua 07 luật và 13 nghị quyết, đồng thời, cho ý kiến về 04 dự án luật. Ngoài ra, Quốc hội còn xem xét các vấn đề kinh tế – xã hội, ngân sách nhà nước và quyết định các vấn đề quan trọng.

Cử tri huyện Cam Lâm cũng đã phản ánh, kiến nghị với đại biểu Quốc hội một số vấn đề liên quan đến những điểm chưa hợp lý trong việc chi trả thù lao, phụ cấp cho tổ trưởng tổ dân phố; Cần có hướng xử kiên quyết hơn đối với các dự án chậm tiến độ trên địa bàn huyện.

Diệu An – Thanh Quý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158