Đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa tiếp xúc cử tri TP Nha Trang

Đã đăng vào 02/05/2018 lúc 16:44

Chuẩn bị cho kỳ họp thứ 5 quốc hội khóa XIV, sáng nay, tại UBND phường Lộc thọ, bà Nguyễn Thị Xuân Thu – Đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa – Chủ tịch Trung ương Hội chữ Thập đỏ Việt Nam đã có buổi tiếp xúc với cử tri 10 xã phường trên địa bàn thành phố Nha Trang.

Ảnh Hữu Thiện

Tại buổi tiếp xúc, bà Nguyễn Thị Xuân Thu đã thông báo đến cử tri TP Nha Trang những nội dung trọng tâm của kỳ họp thứ 5. Theo đó, Quốc hội khóa XIV sẽ xem xét, thông qua 8 dự án luật và 1 dự thảo nghị quyết như: Luật tố cáo sửa đổi, Luật đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt, Luật cạnh tranh sửa đổi, Luật an ninh mạng, Luật quốc phòng sửa đổi, Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật thể dục thể thao…và một số vấn đề quan trọng trong việc phát triển kinh tế xã hội đất nước.

Dịp này, cử tri TP Nha Trang đã kiến nghị một số nội dung liên quan đến các vấn đề như: công tác phòng chống tham nhũng; minh bạch trong vấn đề sử dụng, đấu thầu đất; công tác bảo vệ rừng; siết chặt công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; cấp giấy phép kinh doanh cho các hộ ăn uống…Các ý kiến của cử tri đã được đại biểu Quốc hội ghi nhận, xem xét chuyển cho các cơ quan có thẩm quyền trả lời./.

Thanh Quý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158