Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri 15 xã, phường TP Nha Trang

Đã đăng vào 02/10/2020 lúc 9:56

Chiều 1/10, tại UBND phường Phước Hải, ông Lữ Thanh Hải – Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 10, quốc hội khóa XIV,  với cử tri 15 xã, phường trên địa bàn thành phố Nha Trang.

Ảnh Xuân Thành

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu Lữ Thanh Hải đã thông báo đến cử tri quá trình chuẩn bị và nội dung trọng tâm của kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV. Theo đó, Quốc hội sẽ thảo luận, xem xét thông qua 6 luật và 1 Nghị quyết; Tiến hành thảo luận lần đầu đối với 6 dự án Luật sửa đổi, bổ sung; xem xét báo cáo về đầu tư công, việc thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia.

Cử tri thành phố Nha Trang kiến nghị một số vấn đề liên quan giải pháp ngăn ngừa ngập úng trên địa bàn thành phố trong mùa mưa sắp tới; Cần có phương án điều chỉnh quy hoạch xây dựng phù hợp, không gây ảnh hưởng đến môi trường; có chế tài mạnh tay xử lý các trường hợp xâm hại tình dục trẻ em. Ngoài ra cử tri TP Nha Trang còn kiến nghị một số vấn đề liên quan đến tranh chấp đất đai, công tác phòng, chống tham nhũng…Đại biểu quốc hội tỉnh đã ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của cử tri để gửi đến các cấp có thẩm quyền giải quyết.

Thanh Quý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158