Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa sơ kết 2 năm thực hiện chỉ thị 05

Đã đăng vào 16/07/2018 lúc 11:16

Thực hiện Chỉ thị 05 của Hộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; sáng 16/7, Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa tổ chức sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị.

Ảnh Mạnh Cường

Trong 2 năm qua, Đài Phát thanh và Truyền Hình Khánh Hòa đã đạt được một số kết quả nổi bật trong việc triển khai thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị. Cụ thể, về công tác tuyên truyền, Đài đã duy trì tốt Mục “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong bản tin thời sự tối thứ 5 hàng tuần; kịp thời tuyên truyền các ngày lễ lớn của đất nước, đại phương gắn với các phong trào thi đua yêu nước; kịp thời phản ánh gương người tốt, việc tốt, mô hình hay trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòađưa nội dung học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh vào sinh hoạt chi bộ cũng như gắn việc thực hiện Chỉ thị với thực hiện cải cách hành chính. Với những hoạt động lồng ghép một cách linh hoạt, qua 2 năm triển khai; tập thể Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa đã triển khai học tập, quán triệt và thực hiện một cách nghiêm túc; góp phần đổi mới lề lối, tác phong làm việc của đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động. Để phát huy tốt hơn nữa hiệu quả triển khai thực hiện Chỉ thị trong thời gian tới, Ban lãnh đạo Đài cùng đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm phát hiện các điển hình học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; đồng thời tiếp tục rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất đạo đức chính trị cho đội ngũ những người làm công tác trên mặt trận tuyên truyền.

Diệu An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158