Đảm bảo an toàn cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019

Đã đăng vào 26/06/2019 lúc 10:49

Để kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 diễn ra an toàn, nghiêm túc và đúng quy chế, mọi công tác chuẩn bị cho kỳ thi đã được các đơn vị chức năng tổ chức chu đáo, chặt chẽ. Trong đó, công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi đã được Công an Khánh Hòa đặc biệt chú trọng.

Điểm thi tại trường THCS Thái Nguyên – TP Nha Trang – Ảnh Sơn Hồng

Tại trụ sở Công an tỉnh Khánh Hòa – địa điểm tổ chức in sao đề thi, Công an Khánh Hòa đã bố trí lực lượng bảo vệ công tác vận chuyển đề thi đến 29 điểm thi tại 8 huyện, thị xã, thành phố trên toàn tỉnh. Để công tác bảo mật đề thi đảm bảo tuyệt đối an toàn theo quy định của Bộ GD&ĐT, công an Khánh Hòa đã phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh lên kế hoạch, thực hiện nghiêm túc các biện pháp đảm bảo an toàn đề thi, không để xảy ra sai sót trong bất cứ khâu nào. Để đảm bảo tình hình an ninh trật tự, Công an Khánh Hòa đã bố trí lực lượng công an phường túc trực tại các điểm thi trong suốt những ngày diễn ra kỳ thi. Nhiệm vụ chính là phòng ngừa, kịp thời phát hiện và trấn áp các loại tội phạm, các hành vi gây mất an ninh trật tự xung quanh những khu vực có tổ chức thi. Công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông cũng được lực lượng công an thực hiện song song.

Tại những nút giao thông có khả năng ùn tắc trong quá trình thí sinh đi thi đều có lực lượng CSGT đứng chốt phân luồng, điều tiết giao thông. Đặc biệt, tại 9 điểm thi trên địa bàn thành phố Nha Trang, lực lượng CSGT luôn túc trực để hướng dẫn người dân di chuyển, nhắc nhở mọi người không đậu đỗ xe dưới lòng đường, đảm bảo giao thông thông suốt để thí sinh đến các điểm thi an toàn và đúng thời gian quy định.

 Lan Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158