Đoàn ca múa nhạc Hải Đăng mang tiếng hát đến tuyến đầu chống dịch

Đã đăng vào 02/09/2021 lúc 11:04

Tối 1/9, Đoàn ca múa nhạc Hải Đăng phối hợp với Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức biểu diễn văn nghệ phục vụ cho các bệnh nhân Covid-19 và cán bộ, nhân viên y tế, lực lượng vũ trang, tình nguyện viên đang làm nhiệm vụ tại Bệnh viện dã chiến số 7, cơ sở 1 Ký túc xá Trường Cao đẳng sư phạm Trung ương Nha Trang. 

 Trong khoảng thời gian hơn 60 phút, các ca sĩ, nhạc công đã gửi tới những khán giả đặc biệt chương trình ca nhạc với 13 tiết mục có chủ đề ca ngợi quê hương đất nước, hát về Bác Hồ, biển đảo Trường Sa và TP. Nha Trang thân yêu. 

Những ca khúc mang giai điệu dân ca trữ tình như: Ấm tình quê Bác, Trường Sa ngày mới, Nha Trang thu, Về với Nha Trang… được đan xen với những bài hát sôi động, thể hiện tinh thần lạc quan: Bài ca Tổ quốc, Giai điệu Tổ quốc, Nổi lửa lên em, Giai điệu tự hào…Bên cạnh đó, còn có những tiết mục độc tấu, hòa tấu nhạc cụ dân tộc sâu lắng. Tất cả đã góp phần đem đến bầu không khí vui tươi nhằm cổ vũ tinh thần đối với những người đang ở nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19. Trong quá trình biểu diễn, các diễn viên, ca sĩ đều chấp hành nghiêm công tác phòng dịch. Theo kế hoạch Đoàn sẽ còn 2 đêm diễn nữa phục vụ cho lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Văn Cốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158