Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa tiếp xúc cử tri

Đã đăng vào 02/10/2019 lúc 9:10

Nhằm lấy ý kiến cử tri để chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa 14, ngày 1/10, Ông Đỗ Ngọc Thịnh, Chủ tịch Liên đoàn luật sư Việt Nam, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa có buổi tiếp xúc cử tri các xã trên địa bàn huyện Diên Khánh.

Ảnh Xuân Thành

Tại các buổi tiếp xúc, Đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa đã tóm tắt một số nội dung chính của kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa 14 dự kiến khai mạc vào ngày 21/10 tại Hà Nội. Theo đó, trong chương trình làm việc, Quốc hội sẽ dành nhiều thời gian cho công tác lập pháp với việc xem xét, thông qua 10 dự án luật và cho ý kiến 8 dự án luật. Quốc hội cũng sẽ cho ý kiến, quyết định các vấn đề về kinh tế – xã hội, ngân sách Nhà nước; Đề án tổng thể đầu tư phát triển kinh tế – xã hội vùng dân tộc thiểu số và miền núi, vùng có điều kiện đặc biệt khó khăn, xem xét các báo cáo về công tác tư pháp; phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật; công tác thi hành án và công tác phòng, chống tham nhũng; thực hiện giám sát chuyên đề; tiến hành chất vấn và trả lời chất vấn.

Sau khi nghe thông báo, cử tri đã gửi gắm đến ĐBQH 1 số đề xuất, mong muốn như: Cần có giải pháp hạn chế rác thải, ô nhiễm môi trường từ túi nilong, công tác Khắc phụ thiên tai, sạt lở, các giải pháp giảm thiểu thiệt hạt, đẩy mạnh phòng chống nạn tham nhũng, biến tướng từ các lễ hội quốc gia…Những kiến nghị được ĐBQH ghi nhận và sẽ chuyển đến kỳ họp xem xét, giải quyết.

Tuyết Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158