Đoàn Kiểm tra của Ban Bí thư Trung ương Đảng làm việc tại Thành ủy Cam Ranh

Đã đăng vào 18/10/2017 lúc 11:22

Ngày 17/10, Đoàn Kiểm tra của Ban Bí thư Trung ương Đảng do đồng chí Nguyễn Công Học – Phó trưởng đoàn kiểm tra, Ủy viên Ủy ban kiểm tra Trung ương làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại Thành ủy Cam Ranh về việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng gắn với thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Ảnh Như Hổ

Trong thời gian qua, căn cứ Nghị quyết, Chỉ thị của Trung ương và các kế hoạch của Tỉnh ủy, Ban thường vụ Thành ủy Cam Ranh đã kịp thời xây dựng kế hoạch và tổ chức học tập, quán triệt, triển khai có hệ thống, sâu rộng đến tất cả các tổ chức cơ sở Đảng, Đảng viên. Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã được đông đảo cán bộ công chức, Đảng viên trong toàn Đảng bộ tham gia hưởng ứng tích cực, từ đó đã xuất hiện nhiều cách làm hay sáng tạo, ứng dụng hiệu quả vào thực tiễn công việc, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ cải cách hành chính, khắc phục những tồn tại, hạn chế của các cơ quan, đơn vị.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Công Học đã đánh giá cao những kết quả mà Thành ủy Cam Ranh đã đạt được trong thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 và Chỉ thị số 05 trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị, trong thời gian tới thành ủy Cam Ranh cần tiếp tục phát huy những cách làm hay, sáng tạo; tiếp tục khắc phục những tồn tại, hạn chế; chú trọng công tác kiểm tra, giám sát, kịp thời ngăn chặn và xử lý kiên quyết các biểu hiện, hành vi vi phạm, góp phần xây dựng hệ thống chính trị ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

Công Nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158