Ga Sài Gòn chính thức mở bán vé tàu Tết

Đã đăng vào 21/10/2019 lúc 8:51

Từ 8 giờ sáng 20/10  Ga Sài Gòn đã bắt đầu mở bán vé tàu Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 tại ga và các đại lý, website của ngành đường sắt. Nhờ những cải tiến từ phương thức đặt chỗ đến khâu thanh toán, nên việc mua vé của người dân trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn.

Tại Ga Sài Gòn trong ngày đầu mở bán vé tàu Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, khá đông người dân đã đến sớm để lấy số thứ tự và đợi được hướng dẫn cách mua vé. Hoạt động mua – bán vé diễn ra nhanh chóng, thuận lợi. Người dân không phải xếp hàng chờ đợi lâu như trước đây nhờ cách đặt số thứ tự qua mạng hoặc tin nhắn. Để đảm bảo cho người dân mua vé được thuận lợi, năm nay Chi nhánh vận tải đường sắt Sài Gòn đã triển khai nhiều kế hoạch tổ chức bán vé mới, tăng thêm các quầy và nhân viên phục vụ. Bên cạnh đó, công tác đảm bảo an ninh trật tự, ngăn chặn cò vé ở trong và ngoài sân ga cũng được các đơn vị tập trung triển khai.

Năm nay, Ga Sài Gòn sẽ bán gần 300 ngàn vé tàu Tết Nguyên đán. Hành khách có thể đặt chỗ và mua vé qua website, hoặc mua trực tiếp tại các nhà ga, điểm bán vé, các đại lý…Mỗi người được mua không quá 4 vé cho chiều đi và 4 vé cho chiều về. Lãnh đạo ga Sài Gòn cũng khuyến cáo người dân cần xem kỹ lại thời gian phục vụ của các số thứ tự để không phải mất nhiều thời gian chờ đợi, đồng thời mang đủ giấy tờ tùy thân hợp lệ khi đến làm thủ tục./.

T.H

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158