Hoãn đối thoại với cư dân nhà ở xã hội Hoàng Quân Nha Trang vì Covid-19

Đã đăng vào 26/03/2020 lúc 14:18

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản chỉ đạo về việc xử lí các nội dung liên quan đến Dự án Nhà ở xã hội Khu dân cư Bắc Vĩnh Hải do Công ty Cổ phần Tư vấn – Thương mại – Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân làm chủ đầu tư.

 

Cụ thể, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, UBND tỉnh Khánh Hòa thống nhất với đề xuất của Công ty Hoàng Quân tạm thời chưa tổ chức đối thoại với người dân. Tuy nhiên, UBND tỉnh yêu cầu Công ty Cổ phần Tư vấn – Thương mại – Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân phải tiếp tục nghiên cứu, đề ra các giải pháp hữu hiệu để giải quyết dứt điểm kiến nghị của người dân theo qui định của pháp luật. Đồng thời khẩn trương khắc phục những thiếu sót, khuyết điểm của khối nhà B2 để đảm bảo nhu cầu sinh hoạt của người dân; tiếp tục bàn giao số lượng nhà còn lại của khối B2 cho người dân; đẩy nhanh tiến độ thi công, hoàn thiện các khối nhà còn lại: A1, A2, B1…UBND tỉnh cũng giao Sở Xây dựng và các sở, ngành liên quan tạo điều kiện, hỗ trợ cho Công ty Hoàng Quân trong việc tổ chức đối thoại, giải quyết các kiến nghị của người dân, thi công, hoàn thiện các thủ tục hồ sơ đối với các khối nhà còn lại…

Theo báo cáo, sau nhiều lần thất hứa,  ngày 15/1, chủ đầu tư đã tiến hành bàn giao 235/286 căn hộ Block B2. Hiện công ty đang tiếp tục thi công xây dựng, hoàn thiện các căn hộ còn lại để bàn giao theo kế hoạch vào ngày 30/4/2020; đã và đang hoàn tất các thủ tục hồ sơ liên quan như đấu nối cấp, thoát nước thải; giấy phép xả thải; thỏa thuận cấp điện cho dự án; phòng cháy, chữa cháy.

Minh Trúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158