Hội nghị đối thoại doanh nghiệp về an toàn vệ sinh lao động

Đã đăng vào 14/12/2018 lúc 17:46

Sáng nay, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động tư vấn, hỗ trợ xây dựng hệ thống về an toàn vệ sinh lao động. Đồng thời, tổ chức đối thoại với hơn 120 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Ảnh: Nguyên Kông

Trong năm 2018, Sở Lao động Thương binh và Xã hội đã thực hiện tư vấn, hỗ trợ xây dựng quản lý công tác an toàn, vệ sinh lao động cho 23 doanh nghiệp ở lĩnh vực cơ khí, dệt may, xây dựng, sản xuất thực phẩm, khai thác và chế biến khoáng sản, dịch vụ du lịch. Ngoài ra, các hoạt động về tập huấn, hỗ trợ chuyên sâu xây dựng hệ thống quản lý an toàn, sức khỏe nghề nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế cũng như hỗ trợ xây dựng góc bảo hộ lao động và hệ thống tài liệu, chính sách an toàn, sức khỏe cũng được Sở triển khai cho nhiều doanh nghiệp…

Tại hội nghị, đại diện các doanh nghiệp đã nêu lên một số những thắc mắc trong việc thực hiện các chính sách về an toàn, vệ sinh lao động; giải quyết chế độ cho người lao động bị tai nạn lao động trên đường đi làm hoặc đi làm về… Các thắc mắc của doanh nghiệp được ngành chức năng giải đáp rõ ràng theo đúng quy định của pháp luật, giúp tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp.

Diệu An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158