Hội nghị tổng kết công tác tuyên giáo năm 2018

Đã đăng vào 17/01/2019 lúc 10:58

Sáng 16/1, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyên giáo năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đến dự có đồng chí Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Hồ Văn Mừng – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy chủ trì hội nghị.

Ảnh Xuân Thành

Năm 2018, ngành tuyên giáo của tỉnh thực hiện tốt các nhiệm vụ theo kế hoạch cũng như những nhiệm vụ đột xuất được cấp ủy giao. Trong đó, nổi bật là việc tổ chức tuyên truyền, học tập, quán triệt, triển khai các chỉ thị, nghị quyết của đảng bằng hình thức trực tuyến đến cấp huyện; phát hiện và tham mưu chỉ đạo nhân rộng mô hình tốt, cách làm hay, gương người tốt, việc tốt trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Phát huy kết quả đạt được, ngành Tuyên giáo tỉnh triển khai một số nhiệm vụ năm 2019, trọng tâm là triển khai tốt công tác tuyên truyền, định hướng chuẩn bị cho Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVIII.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Tấn Tuân biểu dương những đóng góp của các cơ quan tuyên giáo trong quá trình phát triển của tỉnh. Ngoài việc tuyên truyền cho các hoạt động quan trọng trong năm 2019, đồng chí đề nghị Ban Tuyên giáo các cấp cần tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động, nắm chắc  thực tế ở cơ sở để chủ động tham mưu cho cấp ủy chỉ đạo giải quyết vấn đề chính xác, nhất là các vấn đề ảnh hưởng đến tư tưởng, dư luận xã hội. Dịp này, 26 cá nhân được nhận kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp tuyên giáo" của Ban Tuyên giáo Trung ương; nhiều tập thể, cá nhân được Ban Thường vụ Tỉnh ủy khen thưởng; 2 tập thể 2 cá nhân nhận bằng khen của UBND tỉnh vì có thành tích xuất sắc trong 10 năm thực hiện xây dựng và phát triển văn học, nghệ thuật trong thời kỳ mới.

Hoài Nguyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158