Hội Nhà báo Việt Nam làm việc với Hội Nhà báo Khánh Hòa

Đã đăng vào 28/05/2019 lúc 15:25

Sáng 28/5, tại thành phố Nha Trang, đoàn công tác của Ban Kiểm tra Hội Nhà báo Việt Nam đã có buổi làm việc với Hội nhà báo tỉnh Khánh Hòa.

Ảnh Hồng Thái

Tại buổi làm việc, Ban kiểm tra Hội nhà báo Việt Nam đã làm việc về một số nội dung liên quan đến công tác xây dựng hội; quy tắc ứng xử mạng xã hội của người làm báo; việc thành lập Hội đồng xử lý vi phạm đạo đức nghề nghiệp người làm báo; nắm bắt thông tin về quan hệ các phóng viên, nhà báo thường trú, văn phòng đại diện tại tỉnh Khánh Hòa và hoạt động kiểm tra, xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo…

Theo báo cáo của Hội nhà báo tỉnh Khánh Hòa: hiện Hội có 246 hội viên, trong những năm qua, các hội viên đều chấp hành tốt các quy tắc ứng xử của người làm báo; không xảy ra đơn thư khiếu nại tố cáo trong tổ chức Hội. Riêng trên địa bàn tỉnh hiện có 34 văn phòng đại diện và phóng viên thường trú của các cơ quan thông tấn báo chí toàn quốc – tích cực tham gia vào công tác xây dựng tổ chức Hội nhà báo tỉnh Khánh Hòa.

Kết luận tại buổi làm việc, Ban kiểm tra Hội nhà báo Việt Nam ghi nhận một số khó khăn vướng mắc của hội nhà báo Việt Nam để đề xuất Thường trực Hội Nhà Báo Việt Nam có hướng dẫn cụ thể trong thời gian sớm nhất.

Diệu An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158