Hội Phụ nữ tỉnh giao lưu sáng kiến truyền thông an toàn giao thông

Đã đăng vào 24/09/2019 lúc 15:16

Sáng 24/9, tại Nha Trang, Trung ương hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình giao lưu Sáng kiến truyền thông ATGT. Tham gia giao lưu có 3 đội thi đến từ 3 mô hình “Phụ nữ lên tiếng uống có trách nhiệm, thực hiện ATGT” của Nha Trang, Cam Ranh và Vạn Ninh.

Ảnh Ngọc Hòa

Mô hình “Phụ nữ lên tiếng uống có trách nhiệm, thực hiện ATGT” do Trung ương hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Ủy ban ATGT Quốc gia và Hiệp hội các doanh nghiệp rượu Châu Á – Thái Bình Dương xây dựng tại các địa phương; nhằm phát huy vai trò của phụ nữ trong gia đình và xã hội, tuyên truyền cộng đồng không lạm dụng rượu bia khi tham gia giao thông, giảm thiểu TNGT. 

Tham gia chương trình, các đội trải qua 2 phần giao lưu: văn nghệ và kỹ năng tuyên truyền dưới dạng sân khấu hóa. Nội dung chủ yếu tập trung vào các quy định về Luật giao thông, văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông…Đây là dịp để các thành viên trong mô hình, cũng như hội viên Phụ nữ trao đổi, học hỏi kinh nghiệm; nâng cao kỹ năng, thay đổi cách thức vận động, tuyên truyền người dân thực hiện ATGT tại cơ sở.

Hoàng Quân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158