Hội thảo 70 năm tác phẩm “Dân vận” của Chủ tịch HCM và trao giải cuộc thi viết “Dân vận khéo” năm 2019

Đã đăng vào 14/10/2019 lúc 15:19

Sáng 14/10, tại Hà Nội, Ban Dân vận Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến Hội thảo 70 năm tác phẩm "Dân vận" của Chủ tịch Hồ Chí Minh và trao giải cuộc thi viết "Dân vận khéo" năm 2019. Đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương chủ trì hội thảo. Tại điểm cầu Khánh Hòa có đ/c Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.

 

Ảnh Ngọc Hòa

Cách đây 70 năm, với bút danh X.Y.Z, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết bài báo "Dân vận". Tác phẩm "Dân vận" là tâm huyết của Bác dành cho cán bộ, đảng viên, với quan điểm dân vận là trách nhiệm của cả hệ thống chính trị. "Dân vận" không chỉ thể hiện chiều sâu gắn lý luận với thực tiễn mà còn phản chiếu sinh động, trọn vẹn tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Hội thảo đã trình bày nhiều tham luận để quán triệt sâu sắc hơn về tác phẩm "Dân vận" của Chủ tịch Hồ Chí Minh, từ đó nâng cao giá trị lý luận và thực tiễn cho công tác dân vận hiện nay.

Tại Khánh Hòa, trong những năm qua, hệ thống dân vận của tỉnh đã thực hiện tốt công tác tham mưu giúp cấp ủy triển khai, thực hiện có kết quả công tác dân vận, phong trào thi đua "Dân vận khéo" bằng những nội dung, việc làm cụ thể, bám sát các nhiệm vụ chính trị trọng tâm của tỉnh. Hội thảo đã trao giải cho các tác phẩm xuất sắc cuộc thi báo chí viết về tấm gương "Dân vận khéo" năm 2019.

Hoài Nguyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158