Khai mạc Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM tỉnh Khánh Hòa

Đã đăng vào 15/08/2022 lúc 11:23

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Khánh Hòa lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027, đã khai mạc sáng 15/8 . Đại hội được Trung ương Đoàn chọn làm Đại hội điểm cấp tỉnh của cả nước. Đại hội có sự tham gia của gần 300 Đoàn viên thanh niên tiêu biểu đại diện cho hơn 72 ngàn đoàn viên Thanh niên trong toàn tỉnh.

Ảnh  Nguyễn Nam

Đây là sự kiện chính trị quan trọng, là ngày hội lớn của tuổi trẻ Khánh Hòa. Đại hội đã tiến hành bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký và Ban Thẩm tra tư cách đại biểu. Đại hội đã thông qua chương trình, nội quy, quy chế làm việc của đại hội. Ban Thẩm tra tư cách đại biểu đã trình bày báo cáo thẩm tra và biểu quyết tư cách đại biểu tham dự. Cũng trong phiên thứ nhất, Đại hội đã nghe tóm tắt bản Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Tỉnh đoàn (khóa XI) trình đại hội. Đồng thời, các đại biểu đã thảo luận, góp ý vào văn kiện Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XII, Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành TƯ Đoàn khóa XI, trình Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII sắp tới.  

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Khánh Hòa lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 là Đại hội của hành động, Đại hội của khát vọng tuổi trẻ. Với khẩu hiệu hành động “Tuổi trẻ Khánh Hòa khát vọng, bản lĩnh, đoàn kết, sáng tạo, cống hiến” góp phần đem tài năng, sức trẻ xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước giàu đẹp, văn minh.

Trước thềm đại hội, đoàn đại biểu đã dâng hương tại tháp Trầm Hương để bày tỏ niềm tự hào và lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ trẻ đối với các anh hùng liệt sĩ, những bậc tiền nhân, những người con của quê hương đã anh dũng, kiên cường chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập tự do của đất nước.

Nguyễn Hiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158