Khánh Hòa: Chuẩn bị chu đáo cho các sự kiện trong khuôn khổ năm APEC 2017

Đã đăng vào 04/01/2017 lúc 16:18

Chiều 3/1, ông Lê Đức Vinh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì cuộc họp với các sở ngành liên quan về công tác chuẩn bị hội nghị APEC năm 2017, trong khuôn khổ các hoạt động diễn ra tại TP Nha Trang. 

Ảnh: Xuân Thành

Tại buổi họp, các sở ngành báo cáo một số đầu việc đã và đang được chuẩn bị như: đã chốt được các địa điểm tổ chức Hội nghị quan chức cấp cao APEC lần thứ nhất (SOME 1) và Hội nghị Thứ trưởng Tài chính và Thống đốc ngân hàng APEC; địa điểm 46 Trần Phú sẽ là Trung tâm báo chí phục vụ hội nghị. Trong thời gian diễn ra 2 hội nghị, dự kiến lãnh đạo tỉnh sẽ gặp gỡ, làm việc song phương với một số đại diện các nền kinh tế trong APEC. Hiện tại, các đơn vị của tỉnh đang tiến hành công tác chuẩn bị theo nhiệm vụ được giao.

Phát biểu kết luận, Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: đây là sự kiện quốc gia trên địa bàn của tỉnh nên phải chuẩn bị chu đáo. Đồng thời đề nghị: bổ sung lãnh đạo Đài PT- TH tỉnh và Báo Khánh Hòa vào Tiểu ban nội dung và tuyên truyền; các tiểu ban sớm trình kế hoạch hoạt động để phục vụ APEC 2017. Giao Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp các đơn vị liên quan thống nhất về đề cương nội dung quảng bá hình ảnh, xúc tiến đầu tư; TP. Nha Trang gắn việc trang trí phục vụ Tết với tuyên truyền về APEC; Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Sở Ngoại vụ chuẩn bị nội dung để tổ chức hội nghị bên lề gặp gỡ các đại diện các nền kinh tế APEC cùng một số nhiệm vụ quan trọng khác./.

Tuyết Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 210/GP-TTĐT cấp ngày 05 tháng 12 năm 2011

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158