Khánh Hòa: Sẽ kiểm tra toàn diện công tác cải cách chính tại ít nhất 22 cơ quan, đơn vị

Đã đăng vào 11/05/2020 lúc 13:53

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành kế hoạch kiểm tra công tác cải cách hành chính (CCHC) tỉnh năm 2020. Theo kế hoạch, trong quý II và quý III-2020, đoàn kiểm tra công tác CCHC của tỉnh sẽ kiểm tra tại ít nhất 22 cơ quan, đơn vị.

Nội dung kiểm tra toàn diện tập trung vào công tác chỉ đạo, điều hành CCHC, kết quả thực hiện nhiệm vụ CCHC trên các lĩnh vực. Riêng với các cơ quan đầu mối tham mưu CCHC, đoàn sẽ kiểm tra thêm việc thực hiện chức trách được giao trong công tác CCHC; việc triển khai các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của Trung tâm Dịch vụ hành chính công trực tuyến tỉnh. Các địa phương được kiểm tra thêm việc thực hiện nâng lương thường xuyên, nâng lương trước hạn; chuyển xếp lương khi có thay đổi về trình độ chuyên môn đào tạo; bố trí, thực hiện chế độ chính sách cho người hoạt động không chuyên trách. Bên cạnh đó, đoàn kiểm tra cũng tiến hành kiểm tra chuyên đề đối với một số cơ quan, đơn vị về việc tổ chức tiếp nhận, giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính trên phần mềm một cửa điện tử và về tài chính công.

Ngoài ra, người đứng đầu các cơ quan, đơn vị, địa phương phải thường xuyên tự kiểm tra việc thực hiện các chỉ đạo, nhiệm vụ được UBND tỉnh giao; việc tiếp nhận và xử lý phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức; tinh thần, thái độ phục vụ của cán bộ, công chức, viên chức tại bộ phận một cửa; đánh giá kết quả giải quyết thủ tục hành chính…

T.H

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158