Khánh Hòa: việc xử lý cán bộ để dự án lấn biển vẫn chưa hoàn thành

Đã đăng vào 29/10/2018 lúc 10:14

Liên quan đến các dự án xây dựng sai phạm, mới đây, theo thông tin được UBND tỉnh công bố, việc kiểm điểm, kỷ luật các cá nhân, tập thể liên quan vẫn chưa xong.

Cụ thể: hiện Sở Nội vụ vẫn chưa nhận được tất cả báo cáo kiểm điểm của các sở Xây dựng, Tài nguyên – Môi trường, Văn hóa – Thể thao và UBND TP Nha Trang để tổng hợp trình UBND tỉnh. Trong khi đó, theo lãnh đạo Sở Xây dựng tỉnh; tháng 7/2018, Hội đồng Kỷ luật Sở Xây dựng tỉnh Khánh Hòa đã thống nhất kỷ luật 1 trong 4 cá nhân có trách nhiệm liên quan đến dự án sai phạm bằng hình thức khiển trách. Như vậy, sau gần 1 năm để xảy ra tình trạng các dự án trên địa bàn thành phố Nha Trang lấn biển trái phép, đến nay, công tác kiểm điểm, kỷ luật các cá nhân, tập thể liên quan vẫn chưa xong.

Như đã thông tin trước đó, trên địa bàn thành phố Nha Trang có 3 dự án lấn biển trái phép, gồm: dự án Công viên Văn hóa Giải trí Nha Trang Sao, khu nghỉ dưỡng Champarama Resort & Spa và dự án Trồng rừng, nuôi rong biển kết hợp du lịch sinh thái đảo Hòn Rùa. Sau khi kiểm tra, phát hiện, các chủ dự án đã bị xử phạt, yêu cầu khắc phục trả lại nguyên trạng. Riêng dự án Công viên Văn hóa Giải trí Nha Trang Sao và dự án Trồng rừng, nuôi rong biển kết hợp với du lịch sinh thái đảo Hòn Rùa ở đảo Hòn Rùa, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Khánh Hòa đã ra quyết định chấm dứt hoạt động và thu hồi.

Minh Trúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158