Khen thưởng 5 tập thể có thành tích trong công tác phòng, chống dịch Covid-19

Đã đăng vào 30/09/2021 lúc 10:21

Ngày 29/9, Tỉnh đoàn Khánh Hòa tổ chức đợt khen thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Ông Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đến dự.

Ảnh Đình Thông

Tại chương trình, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa tặng bằng khen cho 5 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 gồm: Đoàn thanh niên Công an tỉnh; Đoàn thanh niên Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Đoàn thanh niên Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; Liên Chi đoàn 2 – Đoàn cơ sở E23, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động (thuộc Bộ Công an); Đoàn thanh niên tình nguyện hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 (thuộc Tỉnh đoàn Khánh Hoà).

Ông Nguyễn Tấn Tuân ghi nhận và biểu dương những cố gắng, nỗ lực của các đơn vị trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 thời gian qua trên địa bàn tỉnh. Đồng thời mong muốn lực lượng đoàn viên, thanh niên của các đơn vị tiếp tục phát huy sức trẻ, năng động, sáng tạo trong công tác, góp phần cùng chính quyền các cấp sớm đẩy lùi dịch bệnh gắn với mục tiêu an sinh xã hội, phục hồi và phát triển sản xuất, kinh doanh…Cũng trong sáng nay, Tỉnh đoàn cùng mạnh thường quân cũng đã đến trao tặng 250 suất quà, gồm lương thực, thực phẩm với tổng trị giá gần 75 triệu đồng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn thôn Đất Lành, xã Vĩnh Thái (Nha Trang); góp phần chia sẻ với bà con những khó khăn do tác động của đại dịch Covid – 19.                                                       

Hoàng Quân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158