Khối thi đua các cơ quan Đảng Trung ương sơ kết công tác 6 tháng đầu năm

Đã đăng vào 08/08/2019 lúc 11:00

Trong 2 ngày 8 và 9/8, tại Nha Trang, Khối thi đua các cơ quan Đảng Trung ương tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; tổng kết 10 năm thực hiện phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” và triển khai một số nội dung trọng tâm khác. Về phía tỉnh Khánh Hòa, đ/c Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đến dự.

Ảnh Nguyên Kông

Khối thi đua các cơ quan Đảng Trung ương gồm 14 cơ quan thực hiện nhiệm vụ chính trị chuyên môn của Đảng ở Trung ương. Trong 6 tháng đầu năm 2019, các cơ quan, đơn vị trong Khối Thi đua đã quan tâm chỉ đạo triển khai công tác thi đua, khen thưởng, bám sát các nhiệm vụ trọng tâm và đột xuất để phát động phong trào thi đua sát với chức năng, nhiệm vụ của từng cơ quan, đơn vị; thúc đẩy phong trào thi đua đi vào chiều sâu, mang lại hiệu quả thiết thực…Trong triển khai phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”, 10 năm qua, đã có nhiều cách làm hay, sáng tạo, có sức lan tỏa rộng trong toàn ngành và cả nước; nhiều cơ quan, đơn vị đã nhận giúp đỡ cho một số địa phương, nhất là ở miền núi, vùng sâu vùng xa, những nơi còn nhiều khó khăn về xây dựng NTM. Sau 10 năm thực hiện, các địa phương được giúp đỡ đã cơ bản hoàn thành các tiêu chí.

Trong khuôn khổ hội nghị, các đại biểu cũng tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến triển khai kế hoạch cuộc thi cán bộ viên chức cơ quan Đảng Trung ương thi đua thực hiện văn hóa công sở; đóng góp ý kiến vào sửa đổi bổ sung Luật thi đua khen thưởng, Thông tư 08 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật thi đua khen thưởng và tổ chức hoạt động an sinh xã hội tại Khánh Hòa…

Thu Hương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158