Kiểm tra việc thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở

Đã đăng vào 30/11/2019 lúc 9:25

Chiều 29/11, Đoàn giám sát Ban chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ cơ sở tỉnh Khánh Hòa đã làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo về tình hình thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở năm 2019.

Ảnh Minh Đức

Trong thời gian qua, vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy và cơ quan trong ngành giáo dục được nêu cao. Tất cả các chủ trương, nội dung công tác lớn của ngành đều được thống nhất, quyết định trên cơ sở ý kiến tập thể một cách công khai dân chủ. Như quy hoạch, điều động cán bộ quản lý, thuyên chuyển giáo viên, tuyển sinh đầu cấp…Ban chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ ở các đơn vị trường học đã được thành lập và đi vào hoạt động hiệu quả. Bên cạnh đó, Sở GD&ĐT còn chú trọng đến thực hiện dân chủ trong quan hệ và giải quyết công việc với công dân, tổ chức.

Đoàn giám sát đánh giá cao những kết quả mà Sở GD&ĐT đạt được trong thực hiện quy chế dân chủ cơ sở thời gian qua. Đồng thời, đề nghị Sở tiếp tục khắc phục những tồn tại hạn chế; củng cố, kiện toàn Ban chỉ đạo các cấp; gắn việc thực hiện quy chế với nhiệm vụ cải cách hành chính; thực hành tiết kiệm chống lãng phí…

Minh Tuệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158