Lãnh đạo thành phố Nha Trang tiếp Đại sứ quán Australia

Đã đăng vào 13/09/2017 lúc 14:59

Chiều 12/9, lãnh đạo UBND TP Nha Trang đã đón tiếp và có buổi làm việc với ông Craig Chittick, Đại sứ quán Australia tại Việt Nam.

Ảnh Thế Vinh

Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND TP Nha Trang Lê Hữu Thọ đã vui mừng được đón tiếp Đại sứ, đồng thời giới thiệu tổng quan về tình hình kinh tế xã hội của địa phương. Ông Craig Chittick, Đại sứ quán Australia tại Việt Nam bày tỏ, vui mừng được đến thăm và làm việc với tỉnh Khánh Hòa và trong đó có thành phố Nha Trang và mong muốn sau cuộc làm việc này, Chính phủ Autralia có thêm nhiều cơ hội phát triển kinh tế và chuyển giao kỹ thuật cho thành phố Nha Trang, trong đó có việc phát triển thành phố thông minh trong thời gian tới.

Chiều cùng ngày, ông Craig Chittick cùng bà Janelie – Tham tán thương mại của Chính phủ Australia – đã tham gia buổi tổng kết và trao chứng chỉ cho các học viên lớp tập huấn Chương trình nâng cao năng lực cứu hộ bãi biển thành phố Nha Trang. Chương trình tập huấn nâng cao do các chuyên gia của tổ chức Surf lifesaving Queensland và tổ chức đào tạo cứu hộ theo chương trình tự nguyện Australia – đã diễn ra từ ngày 4/9 đến ngày 11/9 với sự tham gia của 50 cán bộ của Ban quản lý Vịnh Nha Trang và các khách sạn trên địa bàn thành phố.

Kiều Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 210/GP-TTĐT cấp ngày 05 tháng 12 năm 2011

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158