Lãnh đạo tỉnh chúc Tết Trung tâm bảo trợ xã hội Nha Trang và tặng quà tại xã Ninh Quang – TX Ninh Hòa

Đã đăng vào 06/02/2018 lúc 9:53

Nằm trong các hoạt động chăm lo Tết cho các đối tượng bảo trợ xã hội, chiều qua (5/2), đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Tấn Tuân- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi thăm, chúc Tết và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh.

Ảnh: Thành Huế

Đồng chí Nguyễn Tấn Tuân thay mặt đoàn công tác ghi nhận những nỗ lực của các cán bộ, người lao động trong việc sớm khắc phục hậu quả cơn bão số 12 để lại; nhằm đảm bảo công tác chăm lo cho các đối tượng bảo trợ đang sinh sống tại Trung tâm. Tết cổ truyền đang đến gần, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh; đồng chí Nguyễn Tấn Tuân tặng quà, gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, người lao động, đối tượng được bảo trợ tại trung tâm một năm mới sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Trung tâm bảo trợ Xã hội tỉnh hiện đang bảo trợ và chăm sóc 256 người bao gồm người cao tuổi, người khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng bảo vệ khẩn cấp.

Chiều cùng ngày, đồng chí Nguyễn Tấn Tuân cùng Đoàn khối Doanh nghiệp tổ chức hoạt động thăm, tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ninh Quang, thị xã Ninh Hòa. Chương trình trao 50 suất quà cho 50 hộ gia đình là hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Mỗi suất quà trị giá 800.000 đồng gồm nhu yếu phẩm và 300.000 đồng tiền mặt. Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Nguyễn Tấn Tuân ghi nhận sự sẻ chia của Khối đoàn Doanh nghiệp trong việc thực hiện các hoạt động chăm lo Tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng sau cơn bão số 12 vừa qua. Được biết, sau cơn bão số 12 vừa qua, toàn xã Ninh Quang có 16 nhà bị sập hoàn toàn, hàng trăm nhà bị hư hỏng từ 30 đến 70%. Đến nay, mọi công tác khắc phục nhà cửa đã hoàn tất, đảm bảo cho bà con ổn định cuộc sống, vui đón Tết cổ truyền.

Diệu An 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158