Lãnh đạo tỉnh dâng hương và đặt vòng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ

Đã đăng vào 13/02/2018 lúc 13:54

Sáng 13/2, các đoàn đại biểu của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa, Lực lượng vũ trang và thành phố Nha Trang, do đồng chí Lê Thanh Quang – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy dẫn đầu, đã đến đặt vòng hoa viếng nghĩa trang Liệt sĩ Hòn Dung, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Điện thờ tháp Trầm Hương và một số di tích văn hóa lịch sử của tỉnh Khánh Hòa.

Các đoàn đại biểu của tỉnh và thành phố Nha Trang đã kính cẩn nghiêng mình trước anh linh của các anh hùng liệt sĩ yên nghỉ tại nghĩa trang liệt sỹ Hòn Dung. Khánh Hòa hiện có hơn 8500 liệt sỹ, hơn 600 bà mẹ Việt Nam anh hùng, gần 4000 thương binh và hơn 40 ngàn đối tượng chính sách. Trong những ngày Xuân về Tết đến, với tình cảm ghi nhớ công ơn đối với các thế hệ đi trước, những người đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước, tỉnh Khánh Hòa đã thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với thương binh, gia đình liệt sỹ, thăm và tặng quà Tết các gia đình chính sách tiêu biểu.

Tiếp đó, các đoàn đại biểu đã đến dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại điện thời tháp Trầm Hương – thành phố Nha Trang. Trong thời gian qua và nhất là trong những ngày lễ tết, các đền thờ liệt sĩ, tượng đài và các ngôi mộ liệt sỹ luôn được các cấp, các ngành và cơ quan, đoàn thể giữ gìn và chăm sóc chu đáo.

Cũng trong sáng 13/2, các đoàn đại biểu của tỉnh Khánh Hòa đã đến dâng hương tưởng niệm những người anh hùng của dân tộc, tại Đền thờ nhà chí sĩ yêu nước Trần Quý Cáp,  miếu thờ và mộ Bình Tây Đại tướng Trịnh Phong trên địa bàn huyện Diên Khánh.

Liên Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158